bài tập toán 9
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 17 Tháng bảy 2017 #2 a+b+c Bằng 10 nhé bạn
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 17 Tháng bảy 2017 #3 Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 14164 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có: [tex]a^2+b^2+c^2+42=2a+8b+10c[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a^2-2a+1)+(b^2-8b+16)+(c^2-10c+25)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a-1)^2+(b-4)^2+(c-5)^2=0[/tex] [tex]\Rightarrow a=1;b=4;c=5\Rightarrow a+b+c=10[/tex]
Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 14164 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có: [tex]a^2+b^2+c^2+42=2a+8b+10c[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a^2-2a+1)+(b^2-8b+16)+(c^2-10c+25)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a-1)^2+(b-4)^2+(c-5)^2=0[/tex] [tex]\Rightarrow a=1;b=4;c=5\Rightarrow a+b+c=10[/tex]
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 17 Tháng bảy 2017 #4 Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 14164 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuyhuongyc said: Có: [tex]a^2+b^2+c^2+42=2a+8b+10c[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a^2-2a+1)+(b^2-8b+16)+(c^2-10c+25)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a-1)^2+(b-4)^2+(c-5)^2=0[/tex] [tex]\Rightarrow a=1;b=4;c=5\Rightarrow a+b+c=10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn! Ok nếu mình làm đc chắc chắn sẽ nugr hộ bạn !! r107
Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 14164 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuyhuongyc said: Có: [tex]a^2+b^2+c^2+42=2a+8b+10c[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a^2-2a+1)+(b^2-8b+16)+(c^2-10c+25)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (a-1)^2+(b-4)^2+(c-5)^2=0[/tex] [tex]\Rightarrow a=1;b=4;c=5\Rightarrow a+b+c=10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn! Ok nếu mình làm đc chắc chắn sẽ nugr hộ bạn !! r107