Toán Bài tập toán 9

L

lta2151995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
Tìm số
latex.php
sao cho
latex.php
là số hữu tỉ
Bài 2:
CMR
latex.php
là số vô tỉ
Bài 4:
Tính
latex.php

4444...444:có 2n chữ số
8888...8888: có n chữ số
Bài 5:
Tìm số nguyên lớn nhất ko vượt quá
latex.php
 
L

lele95

Bài 4: đặt a= 111....11(n chữ số) thì 888...88(n chữ số)= 8a, 10^n=9a+1.Khi đó
cái cần tính= căn bậc hai{ 4a(9a + 1) + 4a - 8a}=căn bậc hai {36a^2} = 6a = 666...66(n chữ số 6)
 
Top Bottom