I
iu278
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC có góc A = 90 độ , đường cao AH , D và E theo thứ tự là hình chiếu của H trên AB và AC , biết BH = 4cm , HC = 9cm
a, Tính độ dài DE
b, CM : AD.AB=AE.AC
c, Các đường vuông góc với DE tại D và E lần lượt cắt BC tại M và N . CM : M là trung điểm BH , N là trung điểm HC
d, Tính diện tích DMNE
a, Tính độ dài DE
b, CM : AD.AB=AE.AC
c, Các đường vuông góc với DE tại D và E lần lượt cắt BC tại M và N . CM : M là trung điểm BH , N là trung điểm HC
d, Tính diện tích DMNE