Toán Bài tập toán 9

S

sevencrazy_nhokkute

chán thế cơ ah chưa ai giải cho bạn lun ah` chán thế cơ ah chưa ai giải cho bạn lun ah`
 
P

pedung94

bài của ducanh6 đúng rùi... bài này chỉ tính giá trị gần đúng thoai.. chứ đúng chính xác thì hơi khó
pedung cung cấp thêm 1 cách nữa nhé!
[tex]\sqrt{20+\sqrt{20+\sqrt{20+...+\sqrt{20}}}}[/tex] xấp xĩ bằng [tex] \sqrt{20+\sqrt{20+\sqrt{20+...+\sqrt{20+5}}}}=5[/tex]
Vậy giá trị gần đúng là 5
 
H

hello114day

à đúng rồi nó sấp sỉ = 5 vì nó còn có điều kiện là 100 dấu căn nữa :p :p :p
 
T

truong01081994

Bài này nếu chính xác thì phải có n dấu căn , chứ không phải 100 dấu căn .
n dấu căn thì mới tính giá trị gần băng đc chứ
 
Top Bottom