M
myhearthuyen98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình bài này nhé ..Thanks mọi người ^^
B1:Cho x^4 + x^2.y^2 + y^4 =4
và x^8 + x^4.y^4 + y^8 = 8
Hãy tính A= x^12 + x^2.y^2 + y^12
B2 : Giải phương trình : (x^2 +x + 1 ).(x^2 +x + 12 ) = 12
B1:Cho x^4 + x^2.y^2 + y^4 =4
và x^8 + x^4.y^4 + y^8 = 8
Hãy tính A= x^12 + x^2.y^2 + y^12
B2 : Giải phương trình : (x^2 +x + 1 ).(x^2 +x + 12 ) = 12