G
ginnx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm m để D1 cắt D2 tại một điểm trên tục tung :
a) D1:y=2x - m + 3; D2:y=x-3m +1
b) D1:y=-3x -4m +2; D2:y=2x + m +3
c) D1:y=1/4x +3m -2; D2:y=x -2m -5
d) D1:y=-5x - m +4;D2:y= -x -2m +1
2) Tìm m để D1 và D2 cắt nhau tại một điểm trên trục hoành :
a) D1:y=-1/2x -2; D2:y=2x - m +3
b) D1:y=3x -3; D2:y=x+ m +1
c) D1:y=1/4x +2 ; D2:y=x -2m +5
d) D1:y=x-m; D2:y=-x -2m +3
Các bạn gợi giúp mình nên giải ntn ?
a) D1:y=2x - m + 3; D2:y=x-3m +1
b) D1:y=-3x -4m +2; D2:y=2x + m +3
c) D1:y=1/4x +3m -2; D2:y=x -2m -5
d) D1:y=-5x - m +4;D2:y= -x -2m +1
2) Tìm m để D1 và D2 cắt nhau tại một điểm trên trục hoành :
a) D1:y=-1/2x -2; D2:y=2x - m +3
b) D1:y=3x -3; D2:y=x+ m +1
c) D1:y=1/4x +2 ; D2:y=x -2m +5
d) D1:y=x-m; D2:y=-x -2m +3
Các bạn gợi giúp mình nên giải ntn ?