K
kimlongdinh383
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình :
4x^4+3x^3+2x^2+x+1=0
câu 2
Trong mặt Oxyz, cho A thuộc mặt phẳng (P): 3x-4y+6z+7=0
B(1;2;3) ; C(2;4;5)
Tìm A sao cho AB=8AC+BC
các bạn có thể giải cụ thể cho mình được không
cảm ơn nhiều
4x^4+3x^3+2x^2+x+1=0
câu 2
Trong mặt Oxyz, cho A thuộc mặt phẳng (P): 3x-4y+6z+7=0
B(1;2;3) ; C(2;4;5)
Tìm A sao cho AB=8AC+BC
các bạn có thể giải cụ thể cho mình được không
cảm ơn nhiều
Last edited by a moderator: