[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Tìm tập xđ của các hàm số sau đây:
a) [tex]y=\frac{2x+1}{(1-3x)(x^{2}+x+1)}[/tex]
b)[tex]y=√x-4 + \frac{3}{2√4-x}[/tex]
c)y=^{3}√x+1 - √|1-3x|
d)[tex]y=\left \{ x+2 \right \},x\leq 0 \left \{√2-3x \right \}, x< 0[/tex]
			
			a) [tex]y=\frac{2x+1}{(1-3x)(x^{2}+x+1)}[/tex]
b)[tex]y=√x-4 + \frac{3}{2√4-x}[/tex]
c)y=^{3}√x+1 - √|1-3x|
d)[tex]y=\left \{ x+2 \right \},x\leq 0 \left \{√2-3x \right \}, x< 0[/tex]