Toán Bài tập toán 10

mai thảo 2k2

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng bảy 2017
34
13
6
23
Gia Lai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1. Cho các tập hợp A⊂B, C⊂D. CMR:
a) A∪C ⊂ B∪D
b) A∩C ⊂ B
c)Phần bù tập con A của B∪A=B
Bài 2. Cho các tập hợp A, B và C. CMR:
a) (A\B) ∪ (B\A) = (A∪B) \ (A∩B)
b) A \ (B∩C) = (A\B) ∪ (A\C)
c) A \ (B∪C) = (A\B) ∩ (A\C)
Giải nhanh hộ mk nha mk cần gấp
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Bài 1. Cho các tập hợp A⊂B, C⊂D. CMR:
a) A∪C ⊂ B∪D
b) A∩C ⊂ B
c)Phần bù tập con A của B∪A=B
Bài 2. Cho các tập hợp A, B và C. CMR:
a) (A\B) ∪ (B\A) = (A∪B) \ (A∩B)
b) A \ (B∩C) = (A\B) ∪ (A\C)
c) A \ (B∪C) = (A\B) ∩ (A\C)
Giải nhanh hộ mk nha mk cần gấp
cái này mình giải trong hộp thoại rồi nha
 
Top Bottom