bai tap to hop

L

lonesomestarwine

Đặt số cần tìm là: abc:
Thì a = b = c = n! (cách chọn)
=> (n!)^3 (số)
......................................................................................................................................................................................:)>-.....................................................................................................................................................................:-SS..................................................................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom