A
ahxd123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho chop S.ABCD day hinh chu nhat AB=a,AD=2a,SA=a,SA vuong voi day.I,M la trung diem SC,SD.tinh d(I,SBD)
2.chop S.ABC day tam giac deu canh a.M,N la trung diem SB,SC,tinh S tgiac AMN biet (AMN) vuong goc (SBC)
3.lang tru ABC.A'B'C' day tam giac deu canh 2a,AA'=acan3.D,E la trung diem AB,A'B'.tinh V khoi da dien ABA'B'C' va d(AB,CEB')
4.cho nua duong tron duong kinh AB=2R trong mp(P).C thuoc nua duong tron do AC=R.SA vuon (P) (SAB,SBC)=60do .H,K la hinh chieu cua A tren SB,SC.chung minh tgiac AHK vuong;tinh S tgiac ABC;d(S,(P))
2.chop S.ABC day tam giac deu canh a.M,N la trung diem SB,SC,tinh S tgiac AMN biet (AMN) vuong goc (SBC)
3.lang tru ABC.A'B'C' day tam giac deu canh 2a,AA'=acan3.D,E la trung diem AB,A'B'.tinh V khoi da dien ABA'B'C' va d(AB,CEB')
4.cho nua duong tron duong kinh AB=2R trong mp(P).C thuoc nua duong tron do AC=R.SA vuon (P) (SAB,SBC)=60do .H,K la hinh chieu cua A tren SB,SC.chung minh tgiac AHK vuong;tinh S tgiac ABC;d(S,(P))