P
pheo56
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cường độ dòng điện trong mạch [TEX]i = 2\sqrt{2}.cos(100pi t +pi/6)[/TEX]. vào lúc nào cường độ tức thời là 0.7A thì sau đó 0.03s cường độ tức thời là?
2) điện áp giữa 2 đầu đèn là [TEX]i = 100\sqrt{2}.sin(100pi t )[/TEX]. đèn chỉ sáng khi điện áp có độ lớn |u| ko nhỏ hơn 100V.thời gian đèn sáng trong 1s là?
2) điện áp giữa 2 đầu đèn là [TEX]i = 100\sqrt{2}.sin(100pi t )[/TEX]. đèn chỉ sáng khi điện áp có độ lớn |u| ko nhỏ hơn 100V.thời gian đèn sáng trong 1s là?