Công nghệ Bài tập tính tổng điện năng

hoàng việt nam

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng mười hai 2018
103
878
106
Nghệ An
THCS Cao Xuân Huy
View attachment 174070
Giúp em bài tập này với ạ, em cảm ơn!
Đây nhé bạn:
a. Tổng điện năng tiêu thụ của gia đình bạn A trong 1 ngày là:
18.1.2+40.3.4+800.1.1+60.2.2+70.1.5= 1906 (Wh) =1,906 (kWh)
b. Tổng điện năng tiêu thụ của gia đình bạn A trong tháng 3 năm 2021 là:
1,906 . 31 = 59,086 (kWh)
c. Số tiền gia đình bạn A phải trả cho việc tiêu thụ điện trong tháng 3 năm 2021 là:
59,086 . 1350 = 79766,1 (đ)
 
Top Bottom