Vật lí 10 Bài tập tính toán

Hạnh !

Học sinh
Thành viên
21 Tháng hai 2019
72
27
26
20
Nam Định
Trung học cơ sở Hồng Quang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô có khối lượng 5 tấn đang chạy thì bị hãm phanh chuyển động thẳng chậm dần đều. Sau 2.5s thì dừng lại và đã đi được 12m kể từ lúc vừa hãm phanh.
a, Tìm lực hãm phanh.
b, Viết công thức vận tốc và vẽ đồ thị vận tốc kể từ lúc vừa hãm phanh
 
  • Like
Reactions: Ngô Nướng

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Một ô tô có khối lượng 5 tấn đang chạy thì bị hãm phanh chuyển động thẳng chậm dần đều. Sau 2.5s thì dừng lại và đã đi được 12m kể từ lúc vừa hãm phanh.
a, Tìm lực hãm phanh.
b, Viết công thức vận tốc và vẽ đồ thị vận tốc kể từ lúc vừa hãm phanh
a) Ta có [tex]V=V_{0}+at[/tex] và [tex]S=V_{0}t+\frac{1}{2}at^2[/tex]
Thay S và t vào tìm được a=-3.84=>Fc=ma=-19200(N)
b)Tự làm nha bạn
 
Top Bottom