T
tjeujusjeuway
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho chóp S.ABC bje^t' SA=SB=SC=a,[TEX] \widehat{ASB} = 60^o, \widehat{BSC} = 90^o, \widehat{CSA} = 120^o [/TEX]
a> Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp S.ABC
b> Tính thể tích khối cầu nội tiếp S.ABC
Câu c nì ho^k dễ lắm đâu ! mọi ng động não xí nhan!
a> Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp S.ABC
b> Tính thể tích khối cầu nội tiếp S.ABC
Câu c nì ho^k dễ lắm đâu ! mọi ng động não xí nhan!