Tình hình là e bí bài 5 câu b, Nhờ mn giải hộ với ạ ! :( Phần cm vtGB+vtGA (((
V Vũ Minh Đạt Học sinh Thành viên 29 Tháng mười 2017 10 2 31 21 TP Hồ Chí Minh 16 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tình hình là e bí bài 5 câu b, Nhờ mn giải hộ với ạ ! Phần cm vtGB+vtGA (((View attachment 84121
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tình hình là e bí bài 5 câu b, Nhờ mn giải hộ với ạ ! Phần cm vtGB+vtGA (((View attachment 84121
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 22 Nghệ An 16 Tháng mười 2018 #2 GA+GB=CG N là trung điểm của AB NC=[tex]\frac{\sqrt{73}}{2}[/tex] GC=[tex]\frac{2}{3}*\frac{\sqrt{73}}{2}=\frac{\sqrt{73}}{3}[/tex]
GA+GB=CG N là trung điểm của AB NC=[tex]\frac{\sqrt{73}}{2}[/tex] GC=[tex]\frac{2}{3}*\frac{\sqrt{73}}{2}=\frac{\sqrt{73}}{3}[/tex]
V Vũ Minh Đạt Học sinh Thành viên 29 Tháng mười 2017 10 2 31 21 TP Hồ Chí Minh 16 Tháng mười 2018 #3 Tại sao GA+GB=CG v (
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 22 Nghệ An 17 Tháng mười 2018 #4 Vũ Minh Đạt said: Tại sao GA+GB=CG v ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... G là trọng tâm GA+GB+GC=0 GA+GB=CG
Vũ Minh Đạt said: Tại sao GA+GB=CG v ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... G là trọng tâm GA+GB+GC=0 GA+GB=CG