Vật lí 10 Bài tập tính công

Mèo lười =^.^=

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười hai 2018
2
0
1
21
Thái Nguyên
THPT Khánh Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

b2) một ô tô cđ nhanh dần đều k vận tốc đầu, đi đc quãng đg 200m thì đạt v=72km/h. Ô tô có m=2 tấn cđ, hê số ma sát lăn giữa xe và mặt đg là 0,05. Tính công do lực kéo của động cơ thực hiện.
b3) một chiếc trực thăng có m=3 tấn, bay lên thẳng đều vs v= 45km/h, bỏ qua mọi lực cản của kk và lấy g=10 m/s^2, Công do lực nâng thực hiện trog 1 phút là?
 

Nguyễn Hữu Khanh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
108
72
36
21
Bình Định
Trường Quốc Học Quy Nhơn
Mình giải r nhé có gì không hiểu hỏi mình ..
 

Attachments

  • 15460689087042667521280757540231.jpg
    15460689087042667521280757540231.jpg
    79.3 KB · Đọc: 47
  • 15460689355465003206274926790376.jpg
    15460689355465003206274926790376.jpg
    79.4 KB · Đọc: 50
Top Bottom