I
iloveyou123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 vật có khối lượng 1kg được gắn vào đầu 1 sợi dây , dùng sợi dây đó hạ cho vật đi xuống từ từ với gia tốc bằng $\dfrac{1}{4}$ g . Ban đầu vật đứng yên tại O , sau đó 1 khoảng thời gian vật đi xuống 1 đoạn OA = 20m.
a) Tính công của lực căng dây
b) Tính công của trọng lực
c) Vận tốc của vật tại A cho $g = 10m/s^2$
a) Tính công của lực căng dây
b) Tính công của trọng lực
c) Vận tốc của vật tại A cho $g = 10m/s^2$