Mình nhờ các bạn kiểm tra giúp có phải đáp án là 0.11 (m) không. Mình làm ra 0.11(m).
T TianYin Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2017 32 10 31 Ninh Thuận Trung học Phổ thông An Phước 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình nhờ các bạn kiểm tra giúp có phải đáp án là 0.11 (m) không. Mình làm ra 0.11(m).
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình nhờ các bạn kiểm tra giúp có phải đáp án là 0.11 (m) không. Mình làm ra 0.11(m).
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng mười 2018 #2 TianYin said: View attachment 82285 Mình nhờ các bạn kiểm tra giúp có phải đáp án là 0.11 (m) không. Mình làm ra 0.11(m). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=\frac{Q}{U}=\frac{Q}{E.d}=\frac{\varepsilon \varepsilon o.\pi R^{2}}{d}[/tex] => R
TianYin said: View attachment 82285 Mình nhờ các bạn kiểm tra giúp có phải đáp án là 0.11 (m) không. Mình làm ra 0.11(m). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]C=\frac{Q}{U}=\frac{Q}{E.d}=\frac{\varepsilon \varepsilon o.\pi R^{2}}{d}[/tex] => R