Toán 10 bài tập tìm txd hàm số

dnamve8x

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng sáu 2015
122
22
101
21
Tây Ninh
thpt lý thường kiệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải giúp mình : f(x) = 2x+1/x+2 , x > hoặc = 0 "và" căn bậc ba của 2x + 1 rồi chia cho x-1,-1 < hoặc = x < 0 ( "và" ở đây là ngoặc nhọn rồi mình để hai biểu thức lên )
a) tìm tập xác định của hàm số
b) tính f(0) , f(2) , f(-3), f(-1), f(-1/2)​
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
giải giúp mình : f(x) = 2x+1/x+2 , x > hoặc = 0 "và" căn bậc ba của 2x + 1 rồi chia cho x-1,-1 < hoặc = x < 0 ( "và" ở đây là ngoặc nhọn rồi mình để hai biểu thức lên )
a) tìm tập xác định của hàm số
b) tính f(0) , f(2) , f(-3), f(-1), f(-1/2)​
Như này đúng không bạn!
[tex]f(x)=\left\{\begin{matrix} \frac{2x+1}{x+2} \ khi \ x\geq 0\\ \frac{\sqrt[3]{2x+1}}{x-1} \ khi \ -1 \leq x < 0\end{matrix}\right.[/tex]
a) TXĐ: [tex]D=\left [ -1;+\infty \right )[/tex]
b) thay số vào thôi! Tự tính nhé!
 
Top Bottom