[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A) Cho tam giác ABC vuông tại A, M là điểm thay đổi trong tam giác, D, E, F là hình chiếu của M lên các cạnh BC,CA và AB. Tìm M sao cho độ dài [tex]\left | \underset{MD}{\rightarrow} + \underset{ME}{\rightarrow} + \underset{MF}{\rightarrow} \right |= \left | \underset{MA}{\rightarrow} \right |[/tex]
B) Tìm quỹ tích điểm N biết [tex]{NA}^2 - 3{NB}^2 = {AB}^2[/tex]
C) Tìm điểm E sao cho [tex]{MA}^2 + 2{MB}^2 - {MC}^2[/tex] nhỏ nhất
@Ann Lee @Blue Plus @iceghost @huythong1711.hust @quynhphamdq @Tạ Đặng Vĩnh Phúc giúp e với ạ
B) Tìm quỹ tích điểm N biết [tex]{NA}^2 - 3{NB}^2 = {AB}^2[/tex]
C) Tìm điểm E sao cho [tex]{MA}^2 + 2{MB}^2 - {MC}^2[/tex] nhỏ nhất
@Ann Lee @Blue Plus @iceghost @huythong1711.hust @quynhphamdq @Tạ Đặng Vĩnh Phúc giúp e với ạ