Vật lí 11 Bài tập. tìm điện trở, U

Team2k2

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2018
194
30
36
22
Hà Nội
THPT ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 14: Cho mạch điện như hình vẽ.
[tex]R_{4}=R_{_{_{2}}}[/tex] [tex]R_{4}=R_{_{_{2}}}[/tex]
Nếu nối A,B với nguồn U=120V thì [tex]I_{3}=2A, U_{CD}=30V[/tex]
Nếu nối C,D với U=120V thì [tex]U_{AB}=20V.[/tex] [tex]U_{AB}=20V.[/tex Tìm [tex]R_{1}, R_{2}, R_{_{3}}[/tex].
View attachment 89354
Bài 15:
Cho mạch điện như hình vẽ. Biết [tex]R_{1}=15 , R_{_{2}}=R_{_{3}}=R_{4}=10[/tex] [tex]R_{1}=15 , R_{_{2}}=R_{_{3}}=R_{4}=10[/tex]
Dòng điện chạy qua CB là 3A. Tìm [tex]U_{AB}[/tex]
View attachment 89355View attachment 89355[/tex]
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Bài 14: Cho mạch điện như hình vẽ.
[tex]R_{4}=R_{_{_{2}}}[/tex] [tex]R_{4}=R_{_{_{2}}}[/tex]
Nếu nối A,B với nguồn U=120V thì [tex]I_{3}=2A, U_{CD}=30V[/tex]
Nếu nối C,D với U=120V thì [tex]U_{AB}=20V.[/tex] [tex]U_{AB}=20V.[/tex Tìm [tex]R_{1}, R_{2}, R_{_{3}}[/tex].
View attachment 89354
Bài 15:
Cho mạch điện như hình vẽ. Biết [tex]R_{1}=15 , R_{_{2}}=R_{_{3}}=R_{4}=10[/tex] [tex]R_{1}=15 , R_{_{2}}=R_{_{3}}=R_{4}=10[/tex]
Dòng điện chạy qua CB là 3A. Tìm [tex]U_{AB}[/tex]
View attachment 89355View attachment 89355[/tex]
bài 14
1506789234_3.jpg
 
Top Bottom