Vật lí 12 bài tập tìm biên độ

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
một vật dao động điều hòa trên trục ox theo chu kì T.Ở thời điểm t vật có li độ x=4cm còn thời điểm t+T/6 vật có li độ x=-4cm.tính biên độ
sau T/6 vật quét được góc pi / 3
dùng đường tròn là ra ngay
upload_2019-7-11_22-40-49.png
nhìn đường tròn là ra A = 8cm
 
Top Bottom