tại s ra được áp án bên dưới chỗ em gạch đen vậy ạ?
S StarCaft Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 24 8 71 23 14 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại s ra được áp án bên dưới chỗ em gạch đen vậy ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại s ra được áp án bên dưới chỗ em gạch đen vậy ạ?
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 14 Tháng tám 2018 #2 Từ đẳng thức trên biến đổi: [tex]2([f'(1)]^2+2.\frac{1}{4}f(1).f'(1)+\frac{1}{16}[f(1)]^2)=\frac{1}{8}[f(1)]^2-1\Leftrightarrow 2[f'(1)+\frac{1}{4}f(1)]^2=\frac{1}{8}[f(1)]^2-1[/tex] Reactions: StarCaft and Linh Junpeikuraki
Từ đẳng thức trên biến đổi: [tex]2([f'(1)]^2+2.\frac{1}{4}f(1).f'(1)+\frac{1}{16}[f(1)]^2)=\frac{1}{8}[f(1)]^2-1\Leftrightarrow 2[f'(1)+\frac{1}{4}f(1)]^2=\frac{1}{8}[f(1)]^2-1[/tex]