Bài tập tiếng anh
Há Cảo Trắng Học sinh Thành viên 14 Tháng năm 2018 93 38 36 21 TP Hồ Chí Minh Không biết 29 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D Duc_Nguyen Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2018 4 0 1 22 Quảng Bình THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp 29 Tháng tám 2018 #2 Bài đầu: 5C 6B 7A 8B 9D 10D 11A 12C
H Hoàng Thái Hậu Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 11 32 16 20 Hà Tĩnh Thcs Nguyễn Trãi 29 Tháng tám 2018 #3 Duc_Nguyen said: Bài đầu: 5C 6B 7A 8B 9D 10D 11A 12C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gì ơi, đáng nhẽ ra câu 5 phải là D chứ nhỉ Cái câu ấy theo cấu trúc suggest+s+(should)+vbare => câu 5: we go
Duc_Nguyen said: Bài đầu: 5C 6B 7A 8B 9D 10D 11A 12C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gì ơi, đáng nhẽ ra câu 5 phải là D chứ nhỉ Cái câu ấy theo cấu trúc suggest+s+(should)+vbare => câu 5: we go
D Duc_Nguyen Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2018 4 0 1 22 Quảng Bình THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp 29 Tháng tám 2018 #4 Hoàng Thái Hậu said: Bạn gì ơi, đáng nhẽ ra câu 5 phải là D chứ nhỉ Cái câu ấy theo cấu trúc suggest+s+(should)+vbare => câu 5: we go Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à ừ. Mình đọc nhầm
Hoàng Thái Hậu said: Bạn gì ơi, đáng nhẽ ra câu 5 phải là D chứ nhỉ Cái câu ấy theo cấu trúc suggest+s+(should)+vbare => câu 5: we go Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à ừ. Mình đọc nhầm
H Hoàng Thái Hậu Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 11 32 16 20 Hà Tĩnh Thcs Nguyễn Trãi 29 Tháng tám 2018 #5 Duc_Nguyen said: à ừ. Mình đọc nhầm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm thế nào mà còn lẫn thành suggest o to v Nhầm lớn thật r =.=
Duc_Nguyen said: à ừ. Mình đọc nhầm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm thế nào mà còn lẫn thành suggest o to v Nhầm lớn thật r =.=
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 30 Tháng tám 2018 #6 Reactions: phuongdaitt1