Toán Bài tập tích vô hướng

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
Mk chỉ nêu hướng giải thôi nhé bạn ! :)))
1, Bn tách [tex]\overset{DA}{\rightarrow} = \left ( \underset{DB}{\rightarrow}-\underset{AB}{\rightarrow} \right )[/tex] r thay vào VT, nhóm các hạng tử giống nhau, bn sẽ chứng minh đc!
2, Bn áp dụng tc trung điểm: [tex]\underset{AD}{\rightarrow} =\frac{1}{2} \left ( \underset{AB}{\rightarrow}+\underset{AC}{\rightarrow} \right )[/tex]. tƯƠNG TỰ NHƯ VẬY r thay vào là ổn.
Mk chỉ nêu hướng, bn k hiểu chỗ nào thì hỏi lại nhé! :D
 
  • Like
Reactions: x.Nhân
Top Bottom