Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho [tex]\int_{1}^{2}f(x^{2}+1)xdx =2 . khi đó I=\int_{2}^{5}f(x)dx[/tex] bằng?
2. cho hàm số y =f(x) lieentucjvaf có đạo hàm trên R thỏa mãn f(2) = -2 ; [tex]\int_{0}^{2}f(x)dx =1 . tính tích phân I=\int_{0}^{4}f'(\sqrt{x})dx[/tex]
3. xét hàm số f(x) liên tục trên đoạn [tex]\left [ 0;1 \right ] và thảo mãn 2f(x) +3f(1-x) = \sqrt{1-x^{2}} . tính I = \int_{0}^{1}f(x)dx[/tex]
2. cho hàm số y =f(x) lieentucjvaf có đạo hàm trên R thỏa mãn f(2) = -2 ; [tex]\int_{0}^{2}f(x)dx =1 . tính tích phân I=\int_{0}^{4}f'(\sqrt{x})dx[/tex]
3. xét hàm số f(x) liên tục trên đoạn [tex]\left [ 0;1 \right ] và thảo mãn 2f(x) +3f(1-x) = \sqrt{1-x^{2}} . tính I = \int_{0}^{1}f(x)dx[/tex]