\int\limits_{2}^{6}\frac{1}{2x+1+\sqrt{4x+1}} dx =\ln{a}+b với a, b hữu tỉ. Tính a
Anthonyvh Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2017 75 14 26 23 1 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{2}^{6}\frac{1}{2x+1+\sqrt{4x+1}} dx[/tex] =[tex]\ln{a}+b[/tex] với a, b hữu tỉ. Tính a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{2}^{6}\frac{1}{2x+1+\sqrt{4x+1}} dx[/tex] =[tex]\ln{a}+b[/tex] với a, b hữu tỉ. Tính a
Ivysaur Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 67 47 26 Du học sinh UWS 4 Tháng ba 2018 #2 Reactions: Anthonyvh