T
thehieua1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\int\limits_{e}^{e^2}[2\sqrt{lnx} + (1/\sqrt{lnx})] dx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}ln[(1+sinx) mu (1+cosx)] /(1+cosx)dx[/tex]
[tex]\int\limits_{-1}^{1}1/[(e^x+1).(4-x^2)]dx[/tex]
câu 1 và câu 2 gõ lại đề nhá khó phân biệt quá
[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}ln[(1+sinx) mu (1+cosx)] /(1+cosx)dx[/tex]
[tex]\int\limits_{-1}^{1}1/[(e^x+1).(4-x^2)]dx[/tex]
câu 1 và câu 2 gõ lại đề nhá khó phân biệt quá
Last edited by a moderator: