bài tập tích phân

N

nguyenbahiep1

[TEX]\int_{1}^{3}\frac{sin2x}{x}.dx \\ u = 2x \Rightarrow dx = \frac{1}{2}.du \\ \int_{2}^{6} (\frac{sin u}{u}).du = \int_{2}^{6} (\frac{sin x}{x}).dx = F(6) -F(2)[/TEX]

đáp án B
 
Last edited by a moderator:
N

nghgh97

13sin2xxdx\int\limits_1^3 {\frac{{\sin 2x}}{x}} dx

Đặt: x=t2dx=dt2x = \frac{t}{2} \Rightarrow dx = \frac{{dt}}{2}

226sinttdt=26sinxxdx=F(6)F(2)2\int\limits_2^6 {\frac{{\sin t}}{t}} dt = \int\limits_2^6 {\frac{{\sin x}}{x}} dx = F(6) - F(2)

Chọn B
 
N

nguyenbahiep1

13sin2xxdx\int\limits_1^3 {\frac{{\sin 2x}}{x}} dx

Đặt: x=t2dx=dt2x = \frac{t}{2} \Rightarrow dx = \frac{{dt}}{2}

226sinttdt=26sinxxdx=F(6)F(2)2\int\limits_2^6 {\frac{{\sin t}}{t}} dt = \int\limits_2^6 {\frac{{\sin x}}{x}} dx = F(6) - F(2)

Chọn B


sửa lại bài đi em , sai đoạn
[TEX]2\int_{}^{} du=\int_{}^{}dx[/TEX]
 
Top Bottom