G
greenlight911
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [TEX]\int\limits_{\frac{1}{2}}^{-\frac{1}{2}}cosx.ln\frac{1-x}{1+x}\ dx[/TEX]
2) [TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{-\frac{\pi}{2}} \frac{x+cosx}{4-sin^2x}\ dx[/TEX]
3) [TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{-\frac{\pi}{2}} \frac{sinx.sin2x.cos5x}{e^x+1}\ dx[/TEX]
4) [TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{-\frac{\pi}{4}} \frac{sin^6x+cos^6x}{6^x+x}\ dx[/TEX]
5) [TEX]\int\limits_{-1}^{1}\frac{\sqrt{1-x^2}}{2013^2+1}\ dx[/TEX]
6) [TEX]\int\limits_{-1}^{1}\frac{\sqrt{1-x^2}}{2013^x+1}\ dx[/TEX]
7) [TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{3}}^{\frac{2\pi}{3}}x.cos^4x.sinx\ dx[/TEX]
8) [TEX]\int\limits_{0}^{\pi}\frac{x.sinx}{cos^2x+1}\ dx[/TEX]
9) [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{5cosx-4sinx}{(sinx+cosx)^3}\ dx[/TEX]
10) [TEX]\int\limits_{\frac{3\pi}{2}}^{\frac{5\pi}{3}}\frac{cos 2x}{cos x - \sqrt3 sinx}\ dx[/TEX]
2) [TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{-\frac{\pi}{2}} \frac{x+cosx}{4-sin^2x}\ dx[/TEX]
3) [TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{-\frac{\pi}{2}} \frac{sinx.sin2x.cos5x}{e^x+1}\ dx[/TEX]
4) [TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{-\frac{\pi}{4}} \frac{sin^6x+cos^6x}{6^x+x}\ dx[/TEX]
5) [TEX]\int\limits_{-1}^{1}\frac{\sqrt{1-x^2}}{2013^2+1}\ dx[/TEX]
6) [TEX]\int\limits_{-1}^{1}\frac{\sqrt{1-x^2}}{2013^x+1}\ dx[/TEX]
7) [TEX]\int\limits_{\frac{\pi}{3}}^{\frac{2\pi}{3}}x.cos^4x.sinx\ dx[/TEX]
8) [TEX]\int\limits_{0}^{\pi}\frac{x.sinx}{cos^2x+1}\ dx[/TEX]
9) [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{5cosx-4sinx}{(sinx+cosx)^3}\ dx[/TEX]
10) [TEX]\int\limits_{\frac{3\pi}{2}}^{\frac{5\pi}{3}}\frac{cos 2x}{cos x - \sqrt3 sinx}\ dx[/TEX]