Toán 12 Bài tập thực tế

phanngoctotam

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2013
106
36
26
  • Like
Reactions: taurussa

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
Đoàn tàu thống nhất rời ga Sài Gòn, chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,1m/s^2 (bỏ qua sức cản không khí). Tính vận tốc tức thời tại thời điểm tàu đã đi được đúng 500m

Giúp mình câu này nhé
đạo hàm cấp 1
nhưng em lâu ko học lí 10 quên mất ct rồi
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Đoàn tàu thống nhất rời ga Sài Gòn, chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,1m/s^2 (bỏ qua sức cản không khí). Tính vận tốc tức thời tại thời điểm tàu đã đi được đúng 500m

Giúp mình câu này nhé
bắt đầu cdd thì vo = o
áp dụng ct [tex]v^{2}-v_{o}^{2}= 2as[/tex]
-> v= 10m/s
 

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
bắt đầu cdd thì vo = o
áp dụng ct [tex]v^{2}-v_{o}^{2}= 2as[/tex]
-> v= 10m/s
nứu làm theo đạo hàm nè
ta có S=1/2a.t^2
thời gian to là khoảng time đi từ đầu đến khi tàu đến 500 m
=>t0=100
ta có S'=v(to)=a.t=0,1.100=10
 
Last edited:

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Top Bottom