Toán Bài tập thi khảo sát lớp 9

Nguyễn Thiện Sang

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng năm 2017
31
5
54
21
Hà Nội
THCS Viên Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho Parabol (P): y = x^2 và đường thẳng (d): y = (2m + 3)x + 2m + 4 ( m là tham số )
a. Tìm m để đường thẳng (d) luôn cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A, B
b Tìm m để (d) cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A, B có hoành độ thỏa mãn |XA| + |XB| = 5
Hôm nay mình thi chưa biết đúng hay sai, mọi người thử làm hộ mình với
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Cho Parabol (P): y = x^2 và đường thẳng (d): y = (2m + 3)x + 2m + 4 ( m là tham số )
a. Tìm m để đường thẳng (d) luôn cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A, B
b Tìm m để (d) cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A, B có hoành độ thỏa mãn |XA| + |XB| = 5
Hôm nay mình thi chưa biết đúng hay sai, mọi người thử làm hộ mình với
a ,
gif.latex

b m=0
 
Top Bottom