bài tập thể tích

H

hattieupro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)|1.
cho hh ABCD.EFGH .AB=a,BC=b,AE=c.
a)tính diện tích tam giác ACH
b)M,N là trung điểm AB,BC.Tings thể tích tứ diện HDMN
2./:)
cho chóp S.ABCD có đáy là tam giác ABCcó AB=5a,BC=6a,AC=7a.
các mặt bên hợp với đáy góc 60 độ.tính thể tich khối chóp
 
T

toi_yeu_viet_nam

1/ra nghĩ đã hjx
2/các mặt ben hợp với đáy cùng 1 góc = nhau thì chan dường cao của hình chóp đó là tâm đường tròng nội tiếp tứ giác đó-->thửt xem bạn nha
mà cái bài 2 đáy là tam giác mà lại ghi cho hình chóp S.ABCD là sao ta?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom