Một vật rơi từ độ cao 50m xuống đất, ở độ cao nào động năng bằng thế năng ? kết quả là 25m
Gấu Em Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 98 19 36 Đắk Nông THPT Phan Chu Trinh 11 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật rơi từ độ cao 50m xuống đất, ở độ cao nào động năng bằng thế năng ? kết quả là 25m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật rơi từ độ cao 50m xuống đất, ở độ cao nào động năng bằng thế năng ? kết quả là 25m
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 12 Tháng hai 2019 #2 Gấu Em said: Một vật rơi từ độ cao 50m xuống đất, ở độ cao nào động năng bằng thế năng ? kết quả là 25m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng bảo toàn cơ năng : m.g.50 = [tex]W_{d}+W_{t}= 2.m.g.h[/tex] (vì Wd = Wt nên Wd+Wt = 2W) => h = m.g.50/2m.g = 50/2 = 25 m (em tham khảo từ gg đấy )
Gấu Em said: Một vật rơi từ độ cao 50m xuống đất, ở độ cao nào động năng bằng thế năng ? kết quả là 25m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng bảo toàn cơ năng : m.g.50 = [tex]W_{d}+W_{t}= 2.m.g.h[/tex] (vì Wd = Wt nên Wd+Wt = 2W) => h = m.g.50/2m.g = 50/2 = 25 m (em tham khảo từ gg đấy )