Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, đặt 1 điểm sáng nằm trên trục chính của 1 thấu kính cách kính 0.2 m thì chùm tia ló ra khỏi thấu kính là chùm song song. ?thấu kính gì?tiêu cự ?
Ai có time thì vẽ hình minh hoạ giúp mình nữa nha
2. đặt vật AB vuông góc trước 1 thấu kính cho ảnh A1B1 có độ phóng đại k1=-3 , dịch vật đi 5 cm ta lại thu được ảnh A2B2 có độ phóng đại k1=-2 . tiêu cự của thấu kính =?
Ai có time thì vẽ hình minh hoạ giúp mình nữa nha
2. đặt vật AB vuông góc trước 1 thấu kính cho ảnh A1B1 có độ phóng đại k1=-3 , dịch vật đi 5 cm ta lại thu được ảnh A2B2 có độ phóng đại k1=-2 . tiêu cự của thấu kính =?