X
xipovt


một vật AB đặt vuông góc với trục chính của TKHT có f=20cm cách TK 30 cm
a) XD tính chất độ phóng đại ảnh
b) Để thu được ảnh lớn gấp 1,5 lần ảnh truớc ( ảnh ở câu a) thì phải dịch chuyển vật 1 đoạn bằng bn theo chiều nào
bài 2 1 người cận thị đeo sát mắt 1 TKPK có D= -2 dp thì nhìn rõ các vật cách mắt từ 25 cm - vo cùng . XAc dinh điểm Cc , Cv khi ko deo kính
a) XD tính chất độ phóng đại ảnh
b) Để thu được ảnh lớn gấp 1,5 lần ảnh truớc ( ảnh ở câu a) thì phải dịch chuyển vật 1 đoạn bằng bn theo chiều nào
bài 2 1 người cận thị đeo sát mắt 1 TKPK có D= -2 dp thì nhìn rõ các vật cách mắt từ 25 cm - vo cùng . XAc dinh điểm Cc , Cv khi ko deo kính
Last edited by a moderator: