Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trục căn thức ở mẫu, rút gọn
1) [tex]\large \frac{5}{\sqrt{7}+\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{2}-1}-\frac{7+\sqrt{7}}{\sqrt{7}+1}[/tex]
2) [tex]\large \frac{2+\sqrt{3}}{2-\sqrt{7}}[/tex]
3) [tex]\frac{\sqrt{7}-5}{2}-\frac{6}{\sqrt{7}-2}+\frac{1}{3+\sqrt{7}}+\frac{3}{5+2.\sqrt{7}}[/tex]
1) [tex]\large \frac{5}{\sqrt{7}+\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{2}-1}-\frac{7+\sqrt{7}}{\sqrt{7}+1}[/tex]
2) [tex]\large \frac{2+\sqrt{3}}{2-\sqrt{7}}[/tex]
3) [tex]\frac{\sqrt{7}-5}{2}-\frac{6}{\sqrt{7}-2}+\frac{1}{3+\sqrt{7}}+\frac{3}{5+2.\sqrt{7}}[/tex]