Bài tập Tết.

S

soididem

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 : [tex] cho tam giác ABC CMR: tan(\frac{A}{2})+tan(\frac{B}{2})+tan(\frac{C}{2})=frac{r}{P}[/tex]
Bài 2 :[tex] cho tam giác ABC không cân tại A trung tuyến BD và CE C/M AB.CE=AC.BD\Leftrightarrow2a^2=b^2+c^2 acos(A)+bcos(B)+ccos(C)=\frac{2Pr}{R}[/tex].
 
G

girltoanpro2

bài 1 :cho tam giác ABC CMR: [tex]tan( \frac{A}{2})+tan(\frac{B}{2})+tan(\frac{C}{2})=\frac{r}{P}[/tex]
Bài 2 :cho tam giác ABC không cân tại A trung tuyến BD và CE
C/M[tex]AB.CE=AC.BD \Leftrightarrow 2a^2=b^2+c^2acos(A)+bcos(B)+ccos(C)=\frac{2Pr}{R}[/tex].

Đề thế này à ?
..
..
@smile....happy1995: rồi đó.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom