C
chuhien0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho x\geqy\geqz>0.Chứng minh:$\frac{x^2y}{z}$+$\frac{y^2z}{x}$+$\frac{z^2y}{y}$\geq$x^2$+$y^2$+$z^2$
2.Tìm x:$x^4$-2011$x^2$+2012x-2011=0
3.Tính giá trị biểu thức:$\frac{x^5-3x^3-10x+12}{x^4+7x^2+15}$ khi $\frac{x}{x^2+x+1}$=$\frac{1}{4}$
2.Tìm x:$x^4$-2011$x^2$+2012x-2011=0
3.Tính giá trị biểu thức:$\frac{x^5-3x^3-10x+12}{x^4+7x^2+15}$ khi $\frac{x}{x^2+x+1}$=$\frac{1}{4}$
Last edited by a moderator: