Bài tập tệp 2.

I

i_am_shy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BT1: Nhập vào 1 dãy ghi vào tệp "trai.txt" dãy vừa nhập (chú ý số N là chẵn).

BT2: Nhập dãy. Ghi vào tệp "bai3" tất cả các số nguyên tố.

BT3: Viết chương trình tạo 1 tệp:
a) Chứa n số nguyên > 0.
b) Tính tổng và đưa ra màn hình các số nguyên chẵn trên tệp.
c) Đưa ra màn hình các số nguyên tố trên tệp.

Mn giúp mình mấy bài này trong đêm nay dc k? Mình đang cần gấp! :(

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2274298#post2274298
 
T

truonghandan0210

phần b là tính tổng của cái gì bạn?
(này thì bài viết quá ngắn)
 
T

truonghandan0210

Bài tập 3 trước nha !! ^^
VAR n,s,i,j,k:INTEGER;
x:ARRAY[1..100] OF INTEGER;
a,b,c:TEXT;
BEGIN
write('nhap so n ');readln(n);

FOR i:=1 TO n DO BEGIN
write('x[',i,']= '); readln(x);
k:=trunc(sqrt(x));
END;
assign(a,'C:\songuyen(A).info');
rewrite(a);
FOR i:=1 TO n DO
write(a,x:2);
close(a);
s:=0;
assign(b,'c:\songuyen(B).info');
rewrite(b);
FOR i:=1 TO n DO
IF x MOD 2=0 THEN BEGIN s:=s+x;
writeln(b,x:3);
END;
writeln(b,s);
close(b);
assign(c,'c:\songuyen(C).info');
rewrite(c);
FOR i:=1 TO n DO
FOR j:=2 TO k DO
IF x MOD j <> 0 THEN write(c,x:3);

close(C);


readln;
END.

Bấm đúng cho mình nha ^^!!
Còn B1,2 thì bạn xem ở biến tệp c và biến tệp a :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom