Giúp em ạ
Iam_lucky_girl Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2019 786 1,030 146 Bình Phước THCS TTLN 25 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em ạ Reactions: Hanna Rin and Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em ạ
quoclanxxx Học sinh Thành viên 23 Tháng mười hai 2015 15 40 46 Yên Bái 25 Tháng chín 2021 #2 Câu 4: D Spoiler: Solution Tập A chỉ bao gồm 2 phần tử [TEX]\{-1,1\}[/TEX]. Câu 9: C Spoiler: Solution Thử lấy [TEX]k=0[/TEX], ta thấy phần tử [TEX]x=\frac{1}{2^0}=1[/TEX] thuộc tập A, nhưng lại không thuộc tập B. Chúc bạn học tốt nha. ^^ Reactions: Ác Quỷ
Câu 4: D Spoiler: Solution Tập A chỉ bao gồm 2 phần tử [TEX]\{-1,1\}[/TEX]. Câu 9: C Spoiler: Solution Thử lấy [TEX]k=0[/TEX], ta thấy phần tử [TEX]x=\frac{1}{2^0}=1[/TEX] thuộc tập A, nhưng lại không thuộc tập B. Chúc bạn học tốt nha. ^^
Á Ác Quỷ Bá tước Halloween Thành viên 20 Tháng bảy 2019 763 3,503 301 Bình Phước . 25 Tháng chín 2021 #3 Câu 4 : đáp án là D [tex](-1)^{n}= 1[/tex] nếu n là số chẵn [tex](-1)^{n} =-1[/tex] nếu n là số lẻ => {1;-1} Câu 5: đáp án là câu C Tập A đk là k>=3 vì 1/2^k >=1/8 => A = { 1/8; 1/16; 1/32 } Reactions: Iam_lucky_girl, Kiều Anh. and Kyota kesi 056
Câu 4 : đáp án là D [tex](-1)^{n}= 1[/tex] nếu n là số chẵn [tex](-1)^{n} =-1[/tex] nếu n là số lẻ => {1;-1} Câu 5: đáp án là câu C Tập A đk là k>=3 vì 1/2^k >=1/8 => A = { 1/8; 1/16; 1/32 }