x= 8 cos 50pi.t (cm) trong khoảng tg từ t=1/12s kể từ thời điểm ban đầu, vật đi đc quãng đường =?
L lamtrang0708 25 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x= 8 cos 50pi.t (cm) trong khoảng tg từ t=1/12s kể từ thời điểm ban đầu, vật đi đc quãng đường =?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x= 8 cos 50pi.t (cm) trong khoảng tg từ t=1/12s kể từ thời điểm ban đầu, vật đi đc quãng đường =?
T thuypro94 25 Tháng tám 2011 #2 lamtrang0708 said: x= 8 cos 50pi.t (cm) trong khoảng tg từ t=1/12s kể từ thời điểm ban đầu, vật đi đc quãng đường =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại thời điểm ban đầu vật ở tại x= A Ta có 1/12 s = 8.[TEX]\frac T4 + \frac{T}{12}[/TEX] \RightarrowQuãng đường đi đcj là : S =8.A + ( A - A[TEX]\sqrt 3 /2[/TEX] ) = 65,07 (cm)
lamtrang0708 said: x= 8 cos 50pi.t (cm) trong khoảng tg từ t=1/12s kể từ thời điểm ban đầu, vật đi đc quãng đường =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại thời điểm ban đầu vật ở tại x= A Ta có 1/12 s = 8.[TEX]\frac T4 + \frac{T}{12}[/TEX] \RightarrowQuãng đường đi đcj là : S =8.A + ( A - A[TEX]\sqrt 3 /2[/TEX] ) = 65,07 (cm)
I _iniesta_ 25 Tháng tám 2011 #3 lamtrang0708 said: x= 8 cos 50pi.t (cm) trong khoảng tg từ t=1/12s kể từ thời điểm ban đầu, vật đi đc quãng đường =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e làm thử xem đúng ko t =góc quét/ w ---> góc quét =t *w =1/12 *50pi =25pi/6=4pi+pi/6 t =0 x =8 đang ở biên cứ 2pi vật đi được 4A ---> 4pi vật đi được 8A và về đúng vị trí cũ và đi được pi/6 nữa là A căn 3/2 S = 8A + A căn 3 /2
lamtrang0708 said: x= 8 cos 50pi.t (cm) trong khoảng tg từ t=1/12s kể từ thời điểm ban đầu, vật đi đc quãng đường =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e làm thử xem đúng ko t =góc quét/ w ---> góc quét =t *w =1/12 *50pi =25pi/6=4pi+pi/6 t =0 x =8 đang ở biên cứ 2pi vật đi được 4A ---> 4pi vật đi được 8A và về đúng vị trí cũ và đi được pi/6 nữa là A căn 3/2 S = 8A + A căn 3 /2
V vuongmung 26 Tháng tám 2011 #4 S=8A+(A-A.[can3]/2)=65.07cm ***************** ***********************************************************
S=8A+(A-A.[can3]/2)=65.07cm ***************** ***********************************************************