ai giải thích giúp mình chỗ a1=Ab\sqrt{2}/2
DieuGigi Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng ba 2017 383 196 156 22 Nghệ An THPT Lê Hồng Phong 24 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích giúp mình chỗ a1=Ab[tex]\sqrt{2}[/tex]/2 Attachments lí.PNG 87.9 KB · Đọc: 72
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích giúp mình chỗ a1=Ab[tex]\sqrt{2}[/tex]/2
huubinh17 Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 13 Tháng mười một 2009 766 227 219 24 Tháng mười một 2019 #2 DieuGigi said: ai giải thích giúp mình chỗ a1=Ab[tex]\sqrt{2}[/tex]/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trên vòng tròn lượng giác cứ cách nhau một góc [tex]\frac{\pi}{2}[/tex] thì tai đó độ lớn li độ bằng nhau [tex]\Delta \varphi=\frac{2\pi}{\lambda}.d=>d=\frac{\lambda.\Delta \varphi}{2\pi}=\frac{\lambda}{4}[/tex] Reactions: DieuGigi
DieuGigi said: ai giải thích giúp mình chỗ a1=Ab[tex]\sqrt{2}[/tex]/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trên vòng tròn lượng giác cứ cách nhau một góc [tex]\frac{\pi}{2}[/tex] thì tai đó độ lớn li độ bằng nhau [tex]\Delta \varphi=\frac{2\pi}{\lambda}.d=>d=\frac{\lambda.\Delta \varphi}{2\pi}=\frac{\lambda}{4}[/tex]