Vật lí 12 Bài tập sóng

BùiBíchPhương18

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2017
20
8
21
22
Hải Phòng
THPT Tiên Lãng

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Ua=acos(wt+2pi.d1/landa)
Ub=acos(wt+pi/4+2pi,d2/landa)
Ua+Ub=2cos(wt+pi/8+pi(d2+d1)/landa).cos(pi/8+pi(d2-d1)/landa)
Để giao động cực đại pi/8+pi(d2-d1)/landa=pi/2+2kpi
d2+d1=AB
=> thay k=0,1,2,3,..=> d1,d2(lấy d1 lớn nhất)
 

BùiBíchPhương18

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2017
20
8
21
22
Hải Phòng
THPT Tiên Lãng
B ơi m tưởng để dđ cực đại thì pi/8+pi(d2-d1)/landa= kpi chứ nhỉ, với cos( pi/8+pi(d2-d1)/landa ) có trị tuyệt đối
 
  • Like
Reactions: Đức Hải
Top Bottom