Bai tap song dung

M

mt214

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 sóng dừng trên sợi dây có dạng u=AsinBxcos(wt).Trong đó x:khoảng cách từ 1 điểm trên dây đến điểm O chọn làm gốc.
Biết lamda=0,4m và biên độ tại M cách O một khoảng 5cm bằng 5 mm.Xác định A và B
(vì không biết viết ômêga nên tớ 'w' để thay.Mong các bạn thônag cảm )
.:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
N

ngaynanglen1184

bạn dựa vào phương trình sóng dừng tại 1 điểm. đây là trường hợp 1 đầu cố định, một đầu tự do.
[TEX]u=u_{0}.sin\frac{\pi d}{\lambda }.cos(\omega t+\frac{\pi}{2} )[/TEX]
bạn xác định đâu là biên độ, so sánh và tính toán chút thôi
 
Top Bottom