Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. một vật dao động theo điều hòa thoe trục Ox với phương trình x = 6cos(4pi t - pi/3) cm. Quãng đường vật đi được từ thời điểm t1 = 2/3s đến thời điểm t2 = 37/12 s là bao nhiêu?
2. phương trình truyền sóng trong môi trường từ nguồn O đến M cách nguồn d (mét) là: u = 5sin(6pi t - pi d) cm. Vận tốc truyền sóng trong môi trường này là bao nhiêu?
mình không hiểu về cách làm bài tập phần phương trình thế này, các bạn giúp mình giải 2 bài trên với nha
nếu đc các bạn có thể cho mình biết phương pháp làm bài tập dạng này với nhé!
mik cảm ơn trc ^^!
2. phương trình truyền sóng trong môi trường từ nguồn O đến M cách nguồn d (mét) là: u = 5sin(6pi t - pi d) cm. Vận tốc truyền sóng trong môi trường này là bao nhiêu?
mình không hiểu về cách làm bài tập phần phương trình thế này, các bạn giúp mình giải 2 bài trên với nha
nếu đc các bạn có thể cho mình biết phương pháp làm bài tập dạng này với nhé!
mik cảm ơn trc ^^!