Bai tâp song cơ kho.giup minh vơi

Q

quangsaigon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu1:hai điểm S1,s2 trên mặt một chất lỏng ,cách nhau 18cm,dao đông cùng pha với biên độ A và tần số f=20Hz.tốc độ truyền sóng trên mặt 1 chất lỏng là 1,2m.hỏi giữa S1 và S2 có bao nhiêu gợn sóng hình hypebol
chú ý lần sau ko đạt tiêu đề như thế kia , ko có chữ " giúp mình với "
 
Last edited by a moderator:
H

huyhoang94

có lamda=0.06 (m)

trong đoạn S1S2 có các gợn sóng hình hypepol là những gợn sóng dao động với biên độ cực đại và cực tiểu -đường

thẳng ở giữa

có d d cực đại ( biên độ ) : -d/ lamda < k < d/ lamda

<=> -3 < k < 3 --> số cực đại là 5

d d A cực tiểu là : -d/ lamda-1/2 < K < d/lamda-1/2

<=> -3.5 < K < 2.5 --> số cực tiểu là :6

--> số gợn sóng hình hypepol =10
 
Last edited by a moderator:
L

langtungheo1102

có lamda=0.06 (m)

trong đoạn S1S2 có các gợn sóng hình hypepol là những gợn sóng dao động với biên độ cực đại và cực tiểu -đường

thẳng ở giữa

có d d cực đại ( biên độ ) : -d/ lamda < k < d/ lamda

<=> -3 < k < 3 --> số cực đại là 5

d d A cực tiểu là : -d/ lamda-1/2 < K < d/lamda-1/2

<=> -3.5 < K < 2.5 --> số cực tiểu là :6

ta biết : số đường dao động vs A cực đại, cực tiểu đều có 1 đường thẳng :

--> số gợn sóng hình hypepol =9
bạn làm sai rồi nhé ! đường Hybepol không có đường trung trực ở giữa !
 
H

huyhoang94

mình xin được đính chính : số đường hypepol= số điểm dao động vs A cực đại và cực tiểu -1

Bài trên mình -2 thông cảm nha
 
Top Bottom