bài tập sóng cơ hay

T

talata0166

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)hai nguồn kết hợp cùng pha us1=us2=[tex]5cos(20pi t) , cách nhau S1S2=8cm, tốc độ truyền sóng là 15 cm/s gọi S1S2MN là hình vuông.Tìm tổng cực đại trên MN và trên S1M 2)Trong thí nghiệm giao thoa sóng nước hai nguồn kết hợp S1S2=50mm dao động với phương trình u1=u2=2cos(200pi t -pi/2)(mm,s),tốc độ truyền sóng không đồi là 80 cm/s.Tính tốc độ cực đại của một điểm M trên S1S2 và cách S1 4,5cm[/tex]
 
L

lankuter

bài 2.ta có d2-d1=4.5-0.5=4.Mà bước sóng =8.nên M dao động cực đại . tốc độ cực đại của diêm M là v=wa=200pi.2.Bạn thử xem đúng không nhé
 
H

hoangkhuongpro

bt sóng

hai nguồn kết hợp cùng pha us1=us2=[tex]5cos(20pi t) , cách nhau S1S2=8cm, tốc độ truyền sóng là 15 cm/s gọi S1S2MN là hình vuông.Tìm tổng cực đại trên MN và trên S1M Bl: 1) ta có buớc sóng =1,5 cm xét tren S1S2 có 11 cực đại ,..tam giác S 1S2M có S1M=8căn2 S2M=8 nen trên MS2 có 2 cực đại .tt S1N có 2 cực đại vậy trên MNcos 11-4=7 cực đại Cách mình như vậy cậu xem & góp ý cho mình nhé (:|..=(([/tex]
 
H

hoangkhuongpro

giao thoa sóng

[TEX] cậu Lan xem lại đay là giao thoa nên biên độ tộng hợp là 2a thì làm sao có chuyện V lại như vậy=(( =(( @};-[/TEX]
 
Top Bottom