bai tap song co can giai nhanh

T

tuyen05081995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tren mat nuoc co 2 nguon ket hop A,B cach nhau 24cm,dao dong voi phuong trinh U1=5cos(20pit+pi)mm,U2=5cos(20pit)mm.toc do truyen song la v=40cm/s.Coi bien do song khong doi trong qua trinh song truyen di.Xet cac diem tren mat nuoc thuoc duong tron tam I ban kinh R=4cm.Diem I cach deu A va B mot doan =13cm.diem M tren duong tron do cach A xa nhat dao dong voi bien do bang bao nhieu
 
Top Bottom